Về mảng phân phối BĐS

CoreGroup phát huy thế mạnh ở cả hai hình thức kinh doanh truyền thống và hiện đại với sự giúp sức tích cực của công nghệ.
CoreGroup có hệ thống phân phối chuyên nghiệp 03 năm trên thị trường. Với công ty Cổ phần Bất động sản CoreRealty và Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ địa ốc Hưng Phát Holdings là công ty con của CoreGroup đảm nhận mảng phân phối và tiếp thị BĐS.

Core Group kỷ niệm ngày thành lập
Core Group kỷ niệm ngày thành lập

Về mô hình bán hàng truyền thống với thương hiệu Corerealty, luôn liên tục dẫn đầu thị phần phân phối BĐS tại Vĩnh Phúc. Nổi tiếng là thương hiệu phân phối BĐS chuyên nghiệp, kiên trì phân phối tới sản phẩm cuối cùng của dự án. Là một mô hình bán hàng  kiểu mẫu, được nhiều đơn vị học hỏi theo.

Về đầu tư thứ cấp

Khác với hoạt động môi giới bất động sản, đầu tư thứ cấp đòi hỏi có nguồn vốn lớn để tham gia cùng chủ đầu tư hoặc mua “trọn lô” một phần dự án, trước khi phân phối ra thị trường.

Core Group họp chiến lược đầu tư thứ cấp
Core Group họp chiến lược đầu tư thứ cấp

Core Group với thành viên Core Invest hoạt động không khác gì một chủ đầu tư, cần có tiềm lực tài chính ổn định với lượng vốn dồi dào làm nền tảng để rót vào các dự án lớn. Trong những năm qua, Core Group đã gặt hái được nhiều thành công, chiến lược môi giới phủ khắp thị trường với khoảng 500 nhân viên. Giúp cho CoreGroup có nhiều lợi thế so với các đơn vị môi giới khác. Bên cạnh đó, việc tích lũy tài chính trong nhiều năm qua, giúp Core Invest chuẩn bị tốt cho chiến lược mở rộng mảng đầu tư thứ cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *