GIỚI THIỆU CHUNG CORE GROUP

CoreGroup – Sever To Lead

Core Group Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Core Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Vĩnh Phúc nói riêng, khu vực phía Bắc nói chung.

Tập Thể Ban Lãnh Đạo, GĐKD, TPKD Core Group
Tập Thể Ban Lãnh Đạo, GĐKD, TPKD Core Group

Hiện nay, Core Group sở hữu hơn 200 nhân viên chính thức, hoạt động tại khu vực Vĩnh Phúc & Hà Nội và một số tỉnh ven đô lân cận, cùng 02 công ty phân phối thành viên: Công ty CP dịch vụ địa ốc Hưng Phát Holdings, Công ty CP BĐS CoreRealty, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Công ty truyền thông và dịch vụ giải trí BigStar Media cung cấp giải pháp truyền thông & tổ chức sự kiện…

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Core Group
Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc tại Core Group

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng với pháp lý minh bạch và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Phát Triển Bền Vững Gắn Liền Trách Nhiệm Xã Hội

Gắn liền với quá trình phát triển của CoreGroup là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Giá trị của CoreGroup luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, đề cao uy tín và danh dự, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Core và cho đối tác.

CoreGroup thành lập từ năm 2017, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản COREREALTY.

Ngày hội thể thao tại Core Group
Ngày hội thể thao tại Core Group

Sau 3 năm hình thành và phát triển, CoreGroup có hơn 20.000 khách hàng thân thiết; gần 200 nhân viên chính thức; hàng ngàn giao dịch BĐS thành công. Hệ sinh thái Công ty thành viên gồm:

  • Đơn vị truyền thông quảng cáo & tổ chức sự kiện BigStar Media.
  • Đơn vị đầu tư thứ cấp & phát triển nguồn hàng CORE INVEST .
  • Đơn vị phân phối COREREALTY & HƯNG PHÁT HOLDINGS.

Cùng hệ thống văn phòng khắp các tỉnh Miền Bắc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

CoreGroup là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Miền Bắc sở hữu một hệ sinh thái Bất động sản đa dạng: Đầu tư – Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing.

CoreGroup đã, đang và tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ người nghèo khắc phục và ổn định đời sống. Khuyến học và giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó ươm mầm tương lai đất nước.
Phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm phát triển xã hội.

Core Group Tiếp sức tựu trường
Core Group Tiếp sức tựu trường

Với nền tảng đã gầy dựng, Core Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.