Ngoài lĩnh vực cung cấp giải pháp maketing & truyền thông. BigStar Media đơn vị trực thuộc CoreGroup cũng cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tổ Chức Sự Kiện Tại Vĩnh Phúc
Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp BigStar Media

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông & giải trí BigStar Media tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng thành công hàng trăm sự kiện với yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với lợi thế vị trí địa lý và thấu hiểu được hành vi cũng như các phong tập quán nhất định của khách hàng trên địa bàn tỉnh. Từ đó cung cấp dịch vụ đến khách hàng hoàn hảo nhất chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Các Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện 

Sự Kiện Mở Bán Dự Án Bất Động Sản

Đây là lĩnh vực mũi nhọn chính của BigStar Media. Nhằm đáp ứng yêu cầu và tạo thành hệ sinh thái khép kín của CoreGroup với mỗi dự án bất động sản. Từ khâu xin chủ trương đầu tư đến phân phối quảng bá và kết thúc bằng sản phẩm đến tay khách hàng.

Tổ chức sự kiện mở bán bất động sản BigStar Media
Tổ chức sự kiện mở bán bất động sản BigStar Media

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm buổi lễ mở bán Bất Động Sản lớn nhỏ khắp các tỉnh miền Bắc. Cõ lẽ không còn gì phải nói về sự chuyên nghiệp của BigStar Media trong lĩnh vực này.

Dịch vụ lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm

Quy trình lễ giới thiệu sản phẩm tại vĩnh phúc

Lễ ra mắt sản phẩm giống như một bước ngoặt của doanh nghiệp đánh dấu sự thành bại của cả một quá trình thăm dò thị trường, sản xuất và maketing. Sản phẩm chứa đựng biết bao tâm huyết, hy vọng và thông điệp của công ty, doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng. Đây là sự kiện đặc biệt quảng cáo sản phẩm, là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp tạo dựng dấu ấn về hình ảnh và thương hiệu của công ty. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó BigStar Media luôn lỗ lực hết mình để đảm bảo sự thành công, tốt đẹp nhất của sự kiện.

Dịch Vụ Tổ Chức Hội Thao, Team Buiding

Team building là cách làm thông minh để doanh nghiệp có thể xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng.

Tổ chức sự kiện Team Buiding
Tổ chức sự kiện Team Buiding

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đa dạng và nhiều option cho khách hàng lựa chọn, tổ chức trong hay ngoài tỉnh Vĩnh Phúc:

  • Nhân sự tổ chức Team Building giầu kinh nghiệm chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Điạ điểm tổ chức linh hoạt, tùy yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống trò chơi đa dạng độc đáo chắc chăn đem đến sự vui nhộn.
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh và không phát sinh thêm ngoài báo giá.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Khai Trương, khánh thành.

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành
Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành

khai trương khánh thành được xem là một trong những sự kiện lớn đối với công ty doanh nghiệp mới. Vạn sự khởi đầu từ đây sự thành công trong buổi lễ khai trương chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho công ty doanh nghiệp. Đây chính là đòn bẩy để dẫn lối doanh nghiệp bắt đầu vươn xa trên thị trường và phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *