Giải Pháp Maketing & Truyền Thông

BigStar Media là công ty truyền thông chuyên về tư vấn giải pháp marketing BĐS chuyên nghiệp hàng đầu. Mới thành lập từ năm 2019, Công ty cổ phần truyền thông và giải trí BigStar Media là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing và truyền thông BĐS đầu tiên tại Vĩnh Phúc.

Giải Pháp Maketing Bất Động Sản
Giải Pháp Maketing Bất Động Sản

Với bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường bản địa cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, kinh qua nhiều dự án BĐS khắp miền Bắc. BigStar Media được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing, truyền thông BĐS chuyên nghiệp, là đối tác uy tín được nhiều CĐT lớn trong nước và quốc tế lựa chọn.

Các dịch vụ số 1 của BigStar Media:

  •  Tư vấn truyền thông, Marketing trọn gói A – Z.
  • Tư vấn, xây dựng và triển khai xây dựng concept sản phẩm, câu chuyện thương hiệu.
  • Tư vấn giải pháp truyền thông tổng thể.
  • Xây dựng kế hoạch Marketing Push Sale.
  • Xây dựng và triển khai kế hoạch Digital.
  • Booking và tổ chức sự kiện BĐS chuyên nghiệp

 BigStar Media có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án BĐS lớn

 BigStar Media tự hào là công ty truyền thông sở hữu “bộ sưu tập” các dự án BĐS lớn tại miền Bắc ở nhiều phân khúc, sản phẩm khác nhau từ Biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp đến các sản phẩm nghỉ dưỡng. Hầu hết các dự án do BigStar Media triển khai truyền thông, marketing đều được đánh giá có tính hiệu quả cao, hỗ trợ lớn cho việc bán hàng.

Giải pháp Marketing tổng thể Bigstar Media
Giải pháp Marketing tổng thể Bigstar Media

 BigStar Media am hiểu thị trường BĐS

 BigStar Media có cơ hội được đồng hành cùng nhiều CĐT lớn, đặc biệt có sự hỗ trợ đắc lực từ CORE REALTY – đơn vị phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp. Nên có sự am hiểu sâu sắc thị trường, định vị được khách hàng tiềm năng, phân tích và đánh giá nhu cầu, thị hiếu theo từng dòng sản phẩm chuyên biệt, từ đó xây dựng kế hoạch marketing, truyền thông phù hợp.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu

Đội ngũ nhân sự chuyên sâu đầy kinh nghiệm. BigStar Media có đầy đủ các phòng ban: Creative – Thiết Kế  – Marketing – Truyền thông – Digital –  Booking, đảm bảo thực hiện khép kín 1 vòng đời sản phẩm từ khâu xây dựng ý tưởng, đến khâu triển khai và đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tất cả các chuyên viên BigStar Media đều có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực BĐS từ 2 – 5 năm. Do đó, tất cả các sản phẩm, các dự án BĐS do BigStar Media tư vấn, triển khai truyền thông, marketing được đánh giá là hiệu quả và có tính khả thi cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *