Sáng ngày 23/06 , tại hội trường lớn khu nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải Resort đã diễn ra sự kiện “Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Paradise Đại Lải Resort ” giữa Công ty cổ phần Đầu tư, Xây dựng và Thương mại Nhật Hằng và Công ty CP bất động  sản Core Realty.

Hợp tác giữa Core Realty và Nhật Hằng Group trong việc phân phối dự án Paradise Đại Lải Resort đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa đơn vị phân phối và chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại  Việt Nam, sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc Công ty CP.BĐS CoreRealty và ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó TGĐ Nhật Hằng Group kí kết hợp đồng phân phối Paradise Đại Lải Resort
Ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc Công ty CP.BĐS CoreRealty và ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó TGĐ Nhật Hằng Group kí kết hợp đồng phân phối Paradise Đại Lải Resort

Phát biểu mở đầu lễ kí kết, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư, Xây dựng và Thương mại Nhật Hằng, Ông Nguyễn Ngọc Dũng cho biết Paradise Đại Lải Resort là dự án mà Nhật Hằng Group đặt nhiều tâm huyết và chủ đầu tư  mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự cao cấp, khác biệt, cũng như đem đến thêm những lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Bắc.

Ông Vũ Ngọc Dũng Phó TGĐ Nhật Hằng Group phát biểu tại buổi lễ ký kết
Ông Vũ Ngọc Dũng Phó TGĐ Nhật Hằng Group phát biểu tại buổi lễ ký kết

Cũng tại sự kiện này, ông Nguyễn Văn Dương- CEO Core Group chia sẻ: Thế giới vừa trải qua một thời kì đầy biến động trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế, văn hóa, xã hội ….. sau đại dịch Covid 19, đặc biệt về kinh tế. Tuy nhiên, Việt Nam  là một trong số những quốc gia kiểm soát dịch bệnh tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại và “Cầu vồng chỉ xuất hiện sau cơn mưa”. Sau đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản đã dần nóng lên từng ngày với rất nhiều giao dịch thành công. Trong đó bất động sản nghỉ dưỡng ven đô là một sản phẩm thu hút làn sóng các nhà đầu tư nhắm đến. Phân tích được thị trường, đón đầu cơ hội Core Realty tin rằng, với đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng và sẽ là cánh tay nối dài của Chủ đầu tư đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Dương – CEO Core Group phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO Core Group phát biểu tại buổi lễ

Như vậy với việc ký kết hợp tác này, CORE REALTY sẽ là đơn vị đại diện chính thức của chủ đầu tư Nhật Hằng Group trong việc giới thiệu toàn bộ các sản phẩm thuộc quần thể dự án Paradise Đại Lải Resort tới khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong lộ trình hợp tác bền vững giữa CoreRealty & Nhật Hằng Group, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản hấp dẫn.

Resort Paradise Đại Lải
Resort Paradise Đại Lải

Khu du lịch sinh thái Paradise Đại Lải Resort cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 15 phút lái xe và nằm trong trục hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Quảng Ninh. Dự án được bao bọc bởi 3 mặt hồ Đại Lải Với tổng diện tích 36,8ha, dự án gồm 430 lô liền kề & biệt thự sinh thái. Bên cạnh đó, tất cả các tiện ích tại dự án như hệ thống nhà hàng, khách sạng, bể bơi, dịch vụ giải trí ven hồ… đều đạt đẳng cấp quốc tế. Paradise Đại Lải Resort thực sự là “hàng hiếm” mang lại khả năng đầu tư sinh lời cao và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của những vị khách khó tính nhất.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Tổng giám đốc Nhật Hằng Group – chủ đầu tư dự án “chủ nhân bất động sản tại đây sẽ được hưởng những đặc quyền, ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khu resort. Ngoài ra, chủ nhân của những lô biệt thự có thể thỏa thuận với chủ đầu tư để cho thuê lại các lô biệt thự của mình trong thời gian không sử dụng theo hình thức phân chia lợi nhuận”. Bà Hằng chia sẻ.

Chi tiết xem tại: https://bigstarmedia.com.vn/su-kien-le-ky-ket-phan-phoi-du-an-paradise-dai-lai-resoft/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *