Sáng Thứ 7, ngày 22/01/2022, COREGROUP tổ chức CORE AWARDS 2021 để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 6 tháng cuối năm 2021. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm nay, do dịch bệnh, CoreGroup không tổ chức lớn được như mọi năm, nhưng Ban lãnh đạo CoreGroup vẫn cố gắng tổ chức một sự kiện nhỏ đảm bảo thực hiện theo hướng dẫn 5K để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Core trong 06 tháng cuối năm 2021.

Core Awards 2021 đã gọi tên hơn 100 cá nhân và tập thể xuất sắc đã có những đóng góp cho sự phát triển của công ty. Trải qua chặng đường 04 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, COREGROUP đã tích lũy nguồn lực về nhấn sự, tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Chỉ sau 4 năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, COREGROUP đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy.

Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty phát biểu mở đầu lễ vĩnh danh Core Awards 2021
Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty phát biểu mở đầu lễ vĩnh danh Core Awards 2021

Trong thời điểm dịch bệnh Covid19 bùng phát dữ dội, tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động mạnh nhưng đối với Công ty CP tập đoàn CoreGroup thì mọi thử thách sẽ chỉ làm cho con người CoreGroup vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn.

Các CBNV được khen thưởng đã có những thành tích suất xắc trong công việc, luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.CoreGroup xin gửi lời chúc mừng đến những quản lý, nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích xuất sắc, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các CBNV đã vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Ông Nguyễn Văn Duy trao bằng khen cho các cá nhân ở các hạng mục triển vọng, silver, gold, diamond; các tập thể ở các hạng mục triển vọng, tiên tiến, xuất sắc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng, để có được những thành công của CoreGroup ngày hôm nay, bên cạnh đường lối chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo đó là sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên, quản lý, các bộ phận, phòng ban tập đoàn. Chúc cho CBNV CoreGroup sẽ NỖ LỰC HƠN NỮA, QUYẾT TÂM HƠN NỮA để đạt thành tích tốt nhất trong thời gian tới.

Ông Phùng Thắng Nhật - GĐKD Khối 1 trao bằng khen cho các Nhân viên hạng Silver
Ông Phùng Thắng Nhật – GĐKD Khối 1 trao bằng khen cho các Nhân viên hạng Silver

 

Ông Vũ Mạnh Thắng - GĐKD Khối 6 và ông Nguyễn Văn Mạnh - GĐKD Khối 8 trao bằng khen cho các Nhân viên hạng Gold
Ông Vũ Mạnh Thắng – GĐKD Khối 6 và ông Nguyễn Văn Mạnh – GĐKD Khối 8 trao bằng khen cho các Nhân viên hạng Gold

 

Ông Nguyễn Văn Duy TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Quản lý Tiên tiến
Ông Nguyễn Văn Duy TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Quản lý Tiên tiến

 

Ông Nguyễn Văn Duy TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Quản lý Xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Duy TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Quản lý Xuất sắc

 

CoreGroup thưởng cổ phần cho các quản lý, nhân viên có thâm niên, để ghi nhận những đóng góp trong 1 năm đã qua
CoreGroup thưởng cổ phần cho các quản lý, nhân viên có thâm niên, để ghi nhận những đóng góp trong 1 năm đã qua

Xin được chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã được vinh danh trong buổi lễ. Mong rằng tất cả các cá nhân, tập thể có thể lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng, đạt được những danh hiệu lớn hơn. Chúng ta cùng nhau cố gắng vì tương lai của bản thân, khẳng định bản thân và vì đại gia đình Core, tiếp tục vì mục tiêu đưa Core Realty trở thành đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất miền Bắc, có được sự tin tưởng, đồng hành từ các Quý đối tác và các Quý khách hàng.

Kết thúc lễ vinh danh toàn bộ CBNV kết nối lại với nhau, cùng chụp những bức ảnh lưu niệm. Chúc ACE nhà Core đoàn kết hơn nữa phát triển lớn mạnh hơn nữa…

CBNV CoreGroup chụp hình lưu niệm tại Core Awards 2021
CBNV CoreGroup chụp hình lưu niệm tại Core Awards 2021

Hẹn gặp lại tất cả Các Cán bộ, Nhân viên Core ở sự kiện vinh danh 06 tháng đầu năm 2022. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều các cá nhân, tập thể nữa được vinh danh.

Video Core Awards 2021 – Lễ Vinh Danh Cá Nhân Tập Thể Xuất Sắc 06 Tháng Cuối Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *